Xuất tinh sớm là chứng nam khoa phổ biến

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm thỉnh thoảng xảy ra không là vấn đề lo lắng. Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và đối tác thì cần tìm giải pháp để chữa xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm 01

Thời gian trung bình cho đến khi xuất tinh là gì?

Xuất tinh được gọi là sớm khi xuất tinh xảy ra ít hơn ba phút. Hãy nhớ rằng phụ nữ đạt cực khoái cần thời gian giao hợp kéo dài. Khảo sát thu được rằng chỉ có khoảng ¼ – ½ phụ nữ thường xuyên đạt cực khoái trong khi giao hợp. Hầu hết phụ nữ dễ dàng hơn để được cực khoái bằng tay hoặc kích thích bằng miệng hơn là thông qua giao hợp.

Xuất tinh sớm phổ biến như thế nào?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khoảng 1/3 số người đàn ông. Đây là vấn đề tình dục phổ biến nhất ở nam giới, đặc biệt là ở nam giới trẻ.

Thuốc chữa xuất tinh sớm Herba Vixmen

Xuất tinh sớm 02Cải thiện tâm trạng, tăng cường dưỡng chất, hỗ trợ chữa xuất tinh sớm cải thiện lưu lượng máu chảy xuống dương vật giúp tăng cường sự cương cứng đồng thời duy trì sự cương cứng lâu bền hơn.

Thuốc hỗ trợ xuất tinh sớm Vixmen được lựa chọn và chiết xuất từ những thảo dược nổi tiếng trong khả năng tăng cường sinh lý nam, được các bác sĩ và các nhà khoa học khuyên dùng chon nam giới.

Với thành phần gồm: Nhân sâm, tật lê, mật nhân, dâm dương hoắc, Maca,… cùng các chất khoáng như kẽm, đồng, Niacin…

Với Herba Vixmen, chữa trị xuất tinh sớm không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Speak Your Mind

*